logo yummy food – Da sua 1

YummyFood – Chuyên cung cấp hạt dinh dưỡng, bánh dinh dưỡng

YummyFood là thương hiệu hạt dinh dưỡng được thành lập vào ngày 3/01/2023.YummyFood là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và bánh dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hạt dinh dưỡng là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho cơ thể. Chúng ta cần dinh dưỡng này để hỗ trợ sức khỏe và giữ cho cơ thể hoạt động tốt. YummyFood cung cấp những loại hạt dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý.

Bánh dinh dưỡng là một trong những mức ăn quan trọng cho cơ thể. Chúng ta cần bánh dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể. YummyFood cung cấp những loại bánh dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng và giá cả hợp lý.

Cùng phương châm tiếp thị và kinh doanh đặt khách hàng làm trung tâm của mọi tiêu chí. Với Yummy Food, khách hàng không đơn thuần là người đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mà khách hàng chính là sứ mệnh, là đích đến của thương hiệu. Yummy Food sẽ không đứng trên danh nghĩa của một người kinh doanh để cung cấp sản phẩm. Mà sẽ đứng trên phương diện của một người bạn tri kỉ, đem đến những loại hạt chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất tới người bạn đồng hành.

Các sản phẩm của Yummy Food bao gồm bánh dinh dưỡng và các loại hạt khô dinh dưỡng khác. 

Yummy Food cam kết toàn bộ sản phẩm được làm 100% từ các loại hạt chất lượng và được chế biến, vệ sinh an toàn, được sản xuất trong môi trường đóng kín, tiệt trùng tuyệt đối.

YummyFood

Tầm nhìn và sứ mệnh của YummyFood

tầm nhìn

Tầm nhìn của YummyFood

Trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm làm từ hạt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong vòng 3 năm tới, doanh nghiệp sẽ nằm trong Top 5 Doanh Nghiệp được mọi người tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Những bước phát triển kinh tế và xã hội đang gặt hái thành công, kèm theo đó là nhu cầu về sức khỏe càng ngày càng tăng cao và đa dạng hơn. YummyFood nhận ra tầm quan trọng của việc hỗ trợ, cải thiện sức khỏe và cuộc sống tinh thần cho người tiêu dùng, tạo kết nối và gắn kết yêu thương giữa mọi người.

Đó là một con đường dài và khó khăn, nhưng YummyFood sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng hơn nữa để thực phẩm dinh dưỡng của mình được nhiều người biết đến và sử dụng. Chúng tôi muốn truyền tải những lợi ích thực tế cho người tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày, lan toả năng lượng tích cực và gắn kết sự quan tâm và yêu thương.

sứ mệnh

Sứ mệnh của YummyFood

Trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của mọi người. Đem đến những gì chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất. Yummy Food đưa ra những định hướng nhằm tập trung, xoay quanh yếu tố chủ yếu nhất là sức khỏe khách hàng và trải nghiệm khách hàng. Yummy Food lấy khách hàng là trung tâm, coi khách hàng như những người thân thiết. Nỗ lực đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, uy tín, chất lượng. Đặc biệt luôn chú trọng sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “100% organic”, Yummy Food đảm bảo và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất và an toàn với sức khỏe của khách hàng.

Đặt thù về sản phẩm của YummyFood

YummyFood

YummyFood luôn tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của nhà nước một cách nghiêm ngặt trong quá trình nhập khẩu và sản xuất sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và có giá thành phải chăng. Khách hàng có thể mua sản phẩm từ 80g đến khối lượng lớn với chính sách giá sỉ. Để giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm và mua hàng dễ dàng, chúng tôi đang mở rộng các kênh mua sắm như Lazada, Shopee, Tiki,… và cung cấp thanh toán trực tuyến.

Hạt dinh dưỡng là các loại hạt được tạo ra từ thiên nhiên, mang nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe, phổ biến như: Hạt chia, hạt óc chó, hạt macca, hạt điều, hạt sacha inchi, hạt dẻ… Các loại hạt này cung cấp cho cơ thể người sử dụng nhiều dưỡng chất cần thiết, kể đến như: protein, chất xơ, chất chống oxy hoá, và nhiều hợp chất tốt khác.

Hiện nay mọi người có sự thông thái và tâm đặc biệt đến sức khỏe, họ cần một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ngon và lành mạnh. Đây chính là lý do khiến hạt dinh dưỡng bán buôn trở nên sôi động hơn với sự đa dạng về sản phẩm.

Ngoài việc là một món ăn nhẹ đẳng cấp, đây còn là sản phẩm mang tính đặc sản dành cho việc biếu tặng ngày lễ, Tết. Nhu cầu này thúc đẩy thị trường hạt dinh dưỡng trong nước phát triển vượt bậc.

Các sản phẩm hạt dinh dưỡng có mức giá khá vừa phải, không yêu cầu quá nhiều về số lượng vốn nhập hàng. Nguồn hàng phong phú, đa dạng cả trong và ngoài nước, mức giá nhập vô cùng cạnh tranh.

Sản phẩm có thể bán quanh năm, đặc biệt tăng trưởng mạnh vào các dịp lễ tết, các mùa, hậu Covid, vì là dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe nên tỷ lệ khách hàng tái mua lại cao.

Giá trị cốt lõi của YummyFood

YummyFood
  • Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Yummy Food hướng tới. 
  • Cam kết mọi hoạt động đều được thực hiện một cách trung thực, hiệu quả toàn diện nhất. Liên tục cập nhật, học hỏi những xu hướng, kiến thức mới để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 
  • Cam kết tạo ra môi trường thân thiện, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 
  • Luôn đổi mới, sáng tạo trong công việc, tìm tòi và cập nhật những sản phẩm mới nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ của YummyFood

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua: Địa chỉ: Số 9 Ngõ 112/12 Nguyên Xá, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại: 0789.078.515 Facebook: YummyFood Với phương châm:

  • Uy tín, chất lượng
  • Nhiệt tình, tận tâm
  • Phát triển vững bền

Đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết: ĐẾN phục vụ chu đáo, GỌI tư vấn nhiệt tình, NHẬN hài lòng vui vẻ. Dù bạn ở bất cứ nới đâu, hãy để YummyFood là một thành viên của gia đình bạn!

yummyfood