Granola Siêu Hạt Không Yến Mạch (mix nhân óc + macca) – Yummy Food

209.000

Granola là ngũ cốc ăn sáng nôm na mix từ các loại hạt dinh dưỡng và Yến mạch, lấy vị ngọt tự nhiên từ hoa quả sấy và sau đó nướng sấy cho các hạt nâu vàng. Granola có thể ăn kèm sữa chua, sữa tươi, trái cây, sinh tố, hoặc ăn vã không đã ngon lắm rồi.

Các loại hạt thơm bùi giòn tan xen lẫn vị chua nhẹ từ cranberry và ngòn ngọt thơm thanh của nho khô, mật ong thật sự không dứt được cứ bon bon mồm ? mình không quen ăn các loại đậu hạt, ăn từng món nguyên hạt lại càng khó hơn nhưng làm granola như này có thể ăn quên ngày tháng.

Các mẹ bầu khuyến khích ăn hạt nhiều tốt cho thai nhi mà phải ăn nguyên hạt trệu trạo ngán quá thì hãy thử granola ngay thôi, ăn cả ngày cũng được ý chỉ sợ không đủ ăn thôi. Tuy nhiên một cup grano chứa đầy đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết, nên cân nhắc lượng grano một ngày tránh ăn quá đà vượt ngưỡng nhé.

Chủ yếu dành cho những bữa vội vàng không kịp nấu nướng hoặc ăn nhẹ trước tập. Quá tiện và quá ngon. Thành phần: Macca, hạnh nhân, nhân hạt óc chó, bí xanh, hạt điều, nho khô, mơ sấy, dừa sấy. Toàn bộ các hạt đều là hạt nhập khẩu Úc, Mỹ. Đảm bảo chất lượng.

Granola Cao Cấp Ngũ Cốc Siêu Hạt Không Yến Mạch
Granola Siêu Hạt Không Yến Mạch (mix nhân óc + macca) – Yummy Food
Mã: N/A Danh mục:
showroom
All in one